สินค้า

ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์สิงคโปร์ 2567 ทัวร์มาเลเซีย 2567 ราคาถูก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ นำท่านเที่ยว ชิม ช้อป ไหว้พระ กับรายการทัวร์ที่มากกว่า 100 โปรแกรม ราคาถูกสุด Singapore Tour 2024 และ Malaysia Tour 2024 และเรายังรับจัดกรุ๊ป ดูงาน สัมนา ด้วยประสบการ์มากกว่า 18 ปี

สิงคโปร์ ถึงแม้จะเป็นแค่ประเทศเล็ก ๆ แต่ด้วยความที่บินใกล้ ไม่ถึง 3 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ และมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ หลายที่ ประกอบกับอาหารที่แสนอร่อย และ เป็นอาหารที่ต้องลิ้มลองสักครั้ง เมื่อไปทัวร์สิงคโปร์ แอดมินขอแนะนำประเทศสิงคโปร์ ให้เป็นหนึ่งใน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนที่ ทุกท่านน่าประทับใจอย่างคาดไม่ถึง และยังเป็นทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกอีกด้วย

  • ที่นี่มีร้านอาหารน่าลิ้มลองมากมาย เริ่มตั้งแต่ร้านอาหารระดับดาวมิชลิน อาหารริมทางแสนอร่อย และอาหารนานาชาติรสชาติเยี่ยม ขอบอกเลยว่า ทุกท่านจะมีของอร่อยให้เลือกชิมแบบเยอะมากๆ วันนี้แอดมินขอแนะนำ อาหารเบาๆ อ่ทิเช่น ข้าวมันไก่สิงคโปร์(Boon Tong Kee) ปูผัดพริก และ บักกุเต๋ อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าบางท่านน่าจะน้ำลายไหล อดใจกันไม่อยู่กันทีเดียว
  • ถ้าจะกล่าวถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ ก็คือ Singapore Botanic Gardens (สวนพฤกษศาสตร์สิงคโปร์) ที่สวยงามร่มรื่นและมีความเป็นมายาวนาน รวมทั้ง Gardens by the Bay (การ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์) ที่น่าตื่นตะลึงตั้งแต่ทางเข้า หรือปม้กระทั่ง สนามบินของสิงคโปร์ (Changi Airport) ก็ยังมีป่าฝนน้ำตกยักษ์ ซึ่งสวยอลังการมากๆ ตั้งอยู่ภายใน
  • ย่าน Chinatown (ไชน่าทาวน์), Little India (ลิตเติ้ลอินเดีย) และ Kampong Glam (กัมโปงกลาม) ล้วนเต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยผสมผสานประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม เข้ากับบาร์และสตรีทอาร์ตที่มีชีวิตชีวา ร้านค้าที่มีเอกลักษณ์ และแน่นอนว่าที่นี่เต็มไปด้วยอาหารรสเลิศ Sentosa (เกาะเซ็นโตซ่า) ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงนั้นเต็มไปด้วยกิจกรรมผจญภัยมากมาย มีสวนสนุกและชายหาดเขตร้อน ในขณะที่ย่าน Orchard Road (ถนนออร์ชาร์ด) คือถนนสายช้อปปิ้งอย่างแท้จริง ได้เที่ยวแบบจุกใจแบบนี้แถมยังเป็นทัวร์สิงคโปร์ราคาถูกด้วยแล้วอีก 

                                                                                                                                                                                                                         ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #Toursingapore2024 #Toursingapore2023 #ทัวร์สิงคโปร์2567 #ทัวร์สิงคโปร์2566 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์ #ทัวร์สิงคโปร์ปีใหม่ #ทัวร์สิงคโปร์สงกรานต์ #โปรไฟไหม้ #เที่ยวสิงคโปร์ #ทัวร์มาเลเซีย #ทัวร์มาเลเซียราคาถูก #ทัวร์สิงคโปร์ราคาถูก

ทัวร์สิงคโปร์

เรียงตาม :