สินค้า

ทัวร์ฮอกไกโด 2024 ทัวร์ญี่ปุ่น 2024 ราคาถูก ตลอดปี 2567 เที่ยวแบบคุ้มสุดๆ ถูกกว่าไปเอง อาหารครบ ไกด์ชำนาญเส้นทาง ทางบริษัท มีโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นหลากหลายเส้นทาง มากกว่า 300 โปรแกรม อาทิเช่น โตเกียว ภูเขาไฟฟูจิ โอซาก้า เกียวโตทาคายาม่า ฟุกุโอกะ ฮอกไกโด เซ็นได โอกินาว่า และเรายังรับจัดกรุ๊ปเหมา ดูงาน สัมมนา ด้วยประสบการณ์มากกว่า 18 ปี เที่ยวญี่ปุ่น Japan Tour 2024 ทัวร์ญี่ปุ่น 2567 และ Hokkaido Tour 2024 ทัวร์ฮอกไกโด 2567

ฮอกไกโด
เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยบรรยากาศในแบบประเทศตะวันตก ด้วยถนนกว้างขวางที่จัดวางเป็นระบบรอบๆ สวนสารธารณะใจกลางเมือง ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ไม่แปลกประหลาดสักเท่าใด เนื่องจากการออกแบบผังเมืองดังกล่าวมีชาวอเมริกันเป็นผู้ร่วมออกแบบด้วย เมืองแห่งนี้ได้ถูกสร้างขึ้นใหม่ตามมาตรฐานของญี่ปุ่นจึงมีขนาดกำลังดีและสะดวกในการสัญจร อันเป็นผลพวงมาจากความเป็นสากลที่ตกทอดมาจากในอดีต ผนวกกับตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือการขนส่งสินค้านานาชาติโอตารุ แม้ที่นี่จะมีฤดูหนาวที่โหดร้ายก็ตาม แต่นักท่องเที่ยวก็ไม่ย่อท้อที่จะท้าความเย็นยะเยือกเดินทางมาชมเทศกาลหิมะในเดือนกุมภาพันธ์ อีกทั้งท่องเที่ยวที่สกีรีสอร์ท นอกเหนือจากช่วงเวลาอันหนาวเย็นนี้ ซัปโปโรเป็นเมืองที่สวยงามเหมาะแก่การเดินเที่ยวชมได้ตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์ในสวนโอโดริหรือสัมผัสแสงสีในย่านซูซูกิโนะ ที่รวมไว้ซึ่งร้านอาหาร ร้านดื่ม และผับบาร์ในแห่งเดียวกัน ทัวร์ฮอกไกโดได้มาอีกกี่ครั้งก็ไม่เบื่อแน่นอน
 

ฮอกไกโด (Hokkaido:北海道) เป็นชื่อเรียกของทั้งจังหวัด ภูมิภาค และเกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของญี่ปุ่นรองจากฮอนชู เดิมชื่อว่าเอโซ (Ezo) มีเมืองซัปโปโร (Sapporo) เป็นเมืองใหญ่ และมีเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมจำนวนมาก เช่น โอตารุ (Otaru) ฮาโกดาเตะ (Hakodate) อาซาฮิคาวะ (Asahikawa) ฯลฯ ฮอกไกโดขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย โดยเฉพาะมันฝรั่ง ปู และนมฮอกไกโด (Hokkaido Milk) สามารถนั่งเครื่องบินจากไทยไปลงที่สนามบินชินจิโตเสะ (New Chitose Airport)

คลองโอตารุ (Otaru Canal) เป็นจุดถ่ายรูปยอดฮิตของฮอกไกโดที่แวดล้อมไปด้วยร้านขนมหวานแสนอร่อยที่ทำจากนมวัวฮอกไกโด ฟาร์มโทมิตะ (Tomita Farm) ในเมืองฟูราโน่ (Furano) เป็นสถานที่ที่ปลูกดอกไม้เรียงสีเป็นแนวสวยงาม และมีทุ่งลาเวนเดอร์ส่งกลิ่นหอมฟุ้ง ภายในเมืองซัปโปโรมี สวนสาธารณะโอโดริ (Odori Park) ที่คนนิยมไปถ่ายรูปกับหอนาฬิกา นั่งพักทานขนมท่ามกลางแดดอุ่นๆ ที่สาดลงมาเต็มที่ในช่วงฤดูหนาว และอีกสถานที่ที่ไม่ควรพลาดคือสวนสัตว์อาซาฮิยาม่า (Asahiyama Zoo) มีน้องเพนกวินเดินเล่นแบบเอาท์ดอร์ 
 
ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #ทัวร์ญี่ปุ่น #ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก #Tourjapan2024 #Tourjapan2023 #ทัวร์ญี่ปุ่น2567 #ทัวร์ญี่ปุ่น2566 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์  #ทัวร์ฮอกไกโด #ทัวร์ฮอกไกโดราคาถูก

ทัวร์ฮอกไกโด

เรียงตาม :