สินค้า

ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์พม่า 2567 ราคาถูก ด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย มากกว่า 50 โปรแกรม สายมูห้ามพลาด สักการะ แก้ชง อาหารครบ รับจัดกรุ๊ป ดูงาน สัมนา กรุ๊ปส่วนตัว จัดได้ตามงบประมาณ ประสบการณ์มากกว่า 18 ปี มั่นใจ เชื่อถือได้ Myanmar Tour 2024

พม่า (Myanmar) ประเทสเพื่อนบ้านของไทยในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีอารยธรรมพระพุทธศาสนาที่ล้ำค่าเอามากๆ และยังเป้นถิ่นกำเนิดชาวมอญ เมือง 2,000 เจดีย์ เป็นดินแดนแห่งประวัติศาสตรือันยาวนาน ที่ตอนนี้ได้รับความสนใจในด้านการท่องเที่ยวมากขึ้น ยิ่งสำหรับชาวแก๊งสายบุญแล้วละก็ยิ่งห้ามพลาด มีพรอะไร อยากขอ จัดไปเลย
 
-ประเทศพม่าอุดมไปด้วยทรัพยากร แต่เศรษฐกิจพม่าเป็นหนึ่งในเศรษฐกิจด้อยพัฒนาที่สุดในโลก จีดีพีของพม่าอยู่ที่ 42,953 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ และเติบโตด้วยอัตราเฉลี่ยร้อยละ 2.9 ต่อปี ซึ่งเป็นอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจต่ำสุดในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา แคนาดาและอีกหลายประเทศได้กำหนดการลงโทษทางเศรษฐกิจต่อพม่า ระบบสาธารณสุขของพม่าเป็นหนึ่งในระบบสาธารณสุขที่เลวที่สุดในโลก องค์การอนามัยโลกจัดอันดับพม่าไว้อันดับที่ 190 ซึ่งเป็นอันดับสุดท้าย เพราะงั้นอยากให้ทุกคนได้ไปทัวร์พม่า
 
-สภาพภูมิประเทศของพม่านั้น ส่วนใหญ่เป็นที่สูงและเทือกเขาอยู่โดยรอบคล้ายรูปเกือกม้า กล่าวคือด้านตะวันตกและด้านเหนือเป็นพื้นที่ภูเขา และด้านตะวันออกเป็นที่ราบสูงและภูเขา ส่วนพื้นที่ราบจะอยู่ตอนกลางประเทศ บริเวณลุ่มน้ำ และตลอดแนวชายฝั่งทะเลจากด้านตะวันตกถึงด้านใต้ แนวเทือกเขาในประเทศพม่าจะทอดแนวต่อจากเทือกเขาหิมาลัยในทิศทางจากเหนือลงไปทางใต้
-ส่วนในเมืองย่างกุ้งก็ยังน่าสนใจ ด้วยมีสถานที่ท่องเที่ยวย่างกุ้งสวย ๆ ให้ไปเช็กอินมากมาย ไม่ว่าจะเป็นย่านเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยอาคารสไตล์โคโลเนียลสีสันสวยงาม บรรยากาศคลาสสิก พร้อมด้วยคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ หลายแห่ง วัดวาอาราม
 
ด้วยประสบการณ์ 18 ปี คิดจะเที่ยว คิดถึง #สยามทราเวลมาร์ท #siamtravelmart #Tourmyanmar2024 #Tourmyanmar2023 #ทัวร์พม่า2567 #ทัวร์พม่า2566 #รับจัดกรุ๊ป #บริษัททัวร์ #ทัวร์พม่าปีใหม่ #ทัวร์พม่าสงกรานต์ #โปรไฟไหม้ #เที่ยวพม่า #ทัวร์พม่าราคาถูก #siamtravelmart

ทัวร์พม่า

เรียงตาม :